Sản phẩm hàng nhái trên thị trường

20/08/2014

Bàn ghế xếp Hà Nội xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm hàng nhái kém chất lượng nhưng vẫn nói là bàn ghế xuất khẩu.

Sản phẩm hàng nhái trên thị trường

Những sản phẩm kém chất lượng lấy tư liệu của bàn ghế xếp thương hiệu Gia dụng thông minh để quảng cáo sản phẩm của mình.

Quý khách xin lưu ý sản phẩm của chúng tôi sản xuất trên dây truyền với chất lượng xuất khẩu nên từng chi tiết, kích thước, chất lượng của 10 sản phẩm như 1. Hệ sơn cũng được ưu tiên do không khí nóng ẩm ngoài miền Bắc.

[caption id="attachment_555" align="alignright" width="240"]bàn ghế xếp Bàn ghế xếp của Gia dụng thông minh[/caption]

Những chi tiết nhỏ như bản lề, hộc, ngăn kéo... đều như nhau. Hệ ốc vít âm ở từng mộng bàn đảm bảo chắc chắn khi di chuyển do đây là hệ bàn gấp xếp nên nếu các mộng bàn chỉ keo lại không thể đảm bảo chất lượng khi kéo đi lại nhiều trên mặt nền nhà. Hệ ghế ngồi chắc chắn với các thanh nan và hệ giá đỡ 3 thanh cũng như ốc pát được cải tiến để đảm bảo không sập gãy khi sử dụng.

Bàn ghế xuất khẩu luôn lựa chọn kỹ càng từ khâu chọn gỗ loại A để tránh gỗ cao su có mắt hay gỗ cao su bị mốc. Đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Còn cơ sở nhỏ lẻ sản phẩm sản xuất đơn chiếc nên chất lượng sản phẩm không đồng đều, những sản phẩm gia công có nhiều kích cỡ nhưng chất lượng gỗ cao su non rất kém. Ghế ngồi không chắc chắn rất dễ bị sập. Đây là hình ảnh cơ sở đó sử dụng. Sản xuất 5 - 7 bộ 1 lần nên không có hàng trong kho. Hàng xuất khẩu luôn luôn ra cả lô, đóng gói trong thùng carton 5 lớp cẩn thận, có đáy trên đáy dưới. Thanh nan của ghế bị bớt đi làm khe hở giưã  rộng hơn, thanh đỡ dưới mặt ghế cũng chỉ có 2 thanh nên không đảm bảo độ chắc chắn khi ngồi.

[caption id="attachment_329" align="aligncenter" width="600"]Bàn ghế xếp gấp Các mã màu của Bàn ghế xếp gấp[/caption]

Vì vậy yêu cầu những cá nhân sản xuất nhỏ lẻ không sử dụng hình ảnh, thương hiệu của Bàn ghế xếp Hà Nội.

Những sản phẩm của chúng tôi luôn uy tín và chất lượng.

 

Hãy là người tiêu dùng thông thái


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : SHOWROOM BÀN GHẾ XẾP HÀ NỘI – GIA DỤNG THÔNG MINH Địa chỉ: Phòng 105, ngõ 36, đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội Tel024 6276 9135 / 024 6276 9129 Hotline098 836 3535 Websitehttps://banghexephanoi.com Emailbanghexephanoi@gmail.com

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: