Bàn ghế xếp - Hành Mộc tăng thịnh vượng phòng ăn

15/05/2014

Theo thuyết ngũ hành (Thổ , hỏa, thủy, kim ,mộc) thì Mộc được coi là yếu tố yếu nhấtt, ít gây ảnh hưởng lên vận mạng nhất. Có lẽ vì vậy, việc đưa hành Mộc vào giải pháp cải tạo khí vận nhà là khả thi nhất.

Bàn ghế xếp - Gỗ cao su tự nhiên 100%

Hành Mộc rất  an hòa, được đưa vào ứng dụng để giảm bớt các nguồn năng lượng nặng trong gia đạo nó làm những nguồn năng lượng xấu được phát tán, bình hòa để lấy lại cân bằng năng lượng tốt.

[caption id="attachment_225" align="aligncenter" width="600"]Bàn ghế xếp phòng khách - Bàn ghế gấp xếp nhà anh Ly Cát Linh Bàn ăn gấp màu gụ nhà Anh Ly - Cát Linh[/caption]

Hành Mộc chính là những đồ vật , vật dụng bằng gỗ. Việc dùng nhiều đồ nội thất bằng gỗ có thể ngăn cản ảnh hưởng của các luồng khí xấu hay các góc nhọn chiếu thẳng vào người mà nhiều khi chính chúng ta cũng không hề biết cũng như không thể biết hết được. Theo thuyết ngũ hành thì Mộc sinh hành Hỏa  do đó  sử dụng Mộc cũng giúp bầu không khí gia đình ấm áp hơn.

Trong Phòng ăn, bộ bàn ghế ngồi nên làm bằng gỗ mà không nên làm bằng sắt vì hành kim tượng trưng cho mùa thu, mà mùa thu thuộc âm khí. Ngồi trên ghế ăn bằng sắt cảm giác ngon miệng sẽ giảm đi 70%. Số lượng ghế đạt tiêu chuẩn sử dụng nên là số chẵn. Vì số chẵn đại diện là tượng trưng dương khí. Một phòng bếp lạnh là vấn đề kị nhất trong phong thủy.

[caption id="attachment_226" align="aligncenter" width="600"]Bàn ghế xếp tại bếp ăn Bàn ăn gấp sử dụng ngăn cách giữa phòng khách và bếp ăn[/caption]

Sử dụng bất kì chất liệu nào cho nội thất ở bất cứ không gian nào trong nhà thì gỗ vẫn là vật liệu ưu tiên số 1 để đưa lại sự hài hòa, ấm cúng, kéo các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn. Đối với những nhà nhỏ, diện tích bếp và phòng khách hẹp thì việc chọn Bàn ăn gấp là một giải pháp tối ưu vừa đảm bảo phong thủy, thẩm mỹ đặc biệt là vấn đề sức khỏe. Bàn ghế gấp xếp với việc sử dụng toàn bộ gỗ tự nhiên - gỗ cao su tạo sự thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Bàn gấp lại có thể để sát tường hay thay cho vách ngăn giữa không gian bếp và phòng khách.

Phá tan cảm giác chật chội trong những không gian nhà ở nhỏ hẹp.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : SHOWROOM BÀN GHẾ XẾP HÀ NỘI – GIA DỤNG THÔNG MINH Địa chỉ: Phòng 105, ngõ 36, đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội Tel024 6276 9135 / 024 6276 9129 Hotline098 836 3535 Websitehttps://banghexephanoi.com Emailbanghexephanoi@gmail.com

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: