Bàn ghế gấp xếp Hà nội - Chất lượng là số 1

21/05/2014

Thị trường bây giờ quá nhỏ hẹp vì vậy cùng 1 sản phẩm có rất nhiều nhà cung cấp và khách hàng là người đưa ra chọn lựa tốt nhất. Bàn ghế xếp Gia dụng thông minh không đặt tiêu chí giá rẻ - chất lượng kém để cạnh tranh như một số hãng khác đang làm .

Bàn ghế gấp xếp Hà nội - Chất lượng là số 1

Tiêu chí cạnh tranh về chất lượng bàn ghế gấp xếp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nhưng phải thích hợp với khí hậu khắc nghiệt của miền Bắc là ưu tiên hàng đầu. Việc luôn khuyến khích khách hàng đến Showroom để xem và tận mắt nhìn hàng của chúng tôi để so sánh với các hãng khác.

Cô Bình, khách hàng nói với chúng tôi: "Tại sao cô thấy hãng bàn ghế xếp khác khuyến mại nhiều lắm". Song chính mẫu mã và chất lượng của bàn ghế xếp Hà Nội đã khẳng định tốt nhất, cô đã đến tận nơi xem hàng của hãng đang khuyến mại nhiều đó để kiểm định chất lượng và  quay trở về với  quyết định mua bàn ghế xếp Hà Nội thương hiệu Gia dụng thông minh. Cô Bình đã nói: "Khuyến mại nhiều ,mà chất lượng quá tệ,mà khuyến mại toàn đồ không dùng được đâu".

[caption id="attachment_149" align="aligncenter" width="600"]Bàn ghế gấp tại nhà khách Nụ cười khách hàng khi nhận bộ bàn ghế ưng ý[/caption]

Chúng tôi thực sự vui khi khách có thể kiểm định chất lượng bằng thực tế chứ không phải bằng các chương trình khuyến mại gây sốc. Sản phẩm bàn ghế xếp chất lượng tốt đã hoàn toàn thuyết phục khách hàng .


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : SHOWROOM BÀN GHẾ XẾP HÀ NỘI – GIA DỤNG THÔNG MINH Địa chỉ: Phòng 105, ngõ 36, đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội Tel024 6276 9135 / 024 6276 9129 Hotline098 836 3535 Websitehttps://banghexephanoi.com Emailbanghexephanoi@gmail.com

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: