Bàn ghế xếp gấp và ý nghĩa màu sắc trong sử dụng

04/06/2014

Bàn ghế gấp xếp: 3 mã màu - 3 sự lựa chọn hoàn hảo. Nói đến đồ gỗ là nói đến sự gắn kết và trường tồn. Đồ Gỗ luôn là nội thất không thể thiếu trong không gian sống của gia đình người Việt.

Bàn ăn gấp làm từ chất liệu gỗ là 1 phần quan trọng và không thể thiếu trong nội thất gia đình. Màu sắc của bàn ghế gấp bằng gỗ cũng tùy vào sở thích và sự lựa chọn của mỗi gia đình cho phù hợp với nội thất trong nhà.

Bàn ghế xếp gấp phòng ăn màu đen gụ - Truyền thống và bản sắc

Các gia đình truyền thống có phòng ăn nhỏ thường chọn bàn ăn gấp  màu gụ 51 để giữ nét cổ kính cho ngôi nhà. Màu 51 gụ của bàn ghế xếp hà nội trong phong thủy còn là  tượng trưng về sự nghiệp dồi dào tiền bạc và đầy uy quyền sức mạnh. Hơn nữa, việc kết hợp giữa bàn ăn gấp hay bàn gấp xếp trong phòng khách gỗ cao su màu gụ cùng các nội thất khác bằng chất liệu gỗ màu gụ mang phong cách cổ điển với điểm nhấn của những gam màu mang xu hướng hiện đại đang là xu hướng thịnh hành hiện nay. Trong khi bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn là cổ điển hay hiện đại, thì bạn có thể chọn phong cách kim - cổ cho phòng khách nhà mình.

[caption id="attachment_356" align="aligncenter" width="600"]BÀn ghế xếp màu gụ Bộ bàn ghế xếp gấp gọn màu Gụ tại nhà Anh Phú - Minh Khai[/caption]

Bàn ghế xếp màu cánh gián - Hiện đại và trẻ trung

Phần lớn các gia đình trẻ phong cách hiện đại sử dụng. Bộ bàn ghế xếp gỗ tự nhiên màu sắc cánh gián thường là màu sắc chủ đạo hay thấy trong đồ gỗ của các gia đình hiện nay. Bàn xếp, ghế xếp gam màu cánh dán dễ kết hợp hài hòa với kiến trúc ngôi nhà toát lên sự sang trọng không kém phần hiện đại. Bàn ăn gấp gọn màu cánh gián trông rất chắc chắn, nổi bật nhưng rất phong cách trong tất cả không gian nhà ở.

[caption id="attachment_335" align="aligncenter" width="600"]Ứng dụng trong văn phòng của Bàn ghế gấp xếp. Bàn ghế gấp xếp dùng trong văn phòng.[/caption]

Bàn ghế xếp màu gỗ tự nhiên - Trẻ trung, phóng khoáng mà tươi mới

Bàn ghế xếp gấp đa năng màu tự nhiên làm cho những không gian nhỏ hẹp trở nên tươi sáng hơn và góp thêm phần tăng độ rộng rãi cho ngôi nhà. Màu tự nhiên sáng NA phù hợp với những gia đình trẻ tạo cho không gian một sức sống mới, trẻ trung và phóng khoáng.

[caption id="attachment_317" align="aligncenter" width="600"]Bàn ghế xếp khi mở hết cánh Bộ bàn ghế gấp xếp khi mở hết toàn bộ cánh dài 1.33m[/caption] Hiện nay, bàn ghế xếp gấp xuất khẩu của chúng tôi đã có cả 3 tông màu trên giúp cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất từ chất lượng đường nét đến từng tông màu.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : SHOWROOM BÀN GHẾ XẾP HÀ NỘI – GIA DỤNG THÔNG MINH Địa chỉ: Phòng 105, ngõ 36, đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội Tel024 6276 9135 / 024 6276 9129 Hotline098 836 3535 Websitehttps://banghexephanoi.com Emailbanghexephanoi@gmail.com

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: