Bàn ghế xếp gấp - Chung tay chào đón năm học mới.

17/06/2014

Năm học mới đang chuẩn bị bắt đầu, để tiếp sức cho năm học 2016 – 2017 Bàn ghế xếp gấp Hà nội xin giới thiệu đến quý khách hàng sự tiện dụng của bộ bàn ghế xếp gấp đa di năng.

Bàn ghế xếp gấp | Chung tay chào đón năm học mới.

[caption id="attachment_329" align="aligncenter" width="600"]Bàn ghế xếp gấp Các mã màu của Bàn ghế xếp gấp[/caption]

Với diện tích nhà 75m2 nhà chị Hương – Khâm Thiên – Hà Nội đã tận dụng bàn ghế xếp gấp Hà  nội làm bàn học cho các con trong dịp hè 2014.

Với một bộ bàn với nhiều chức năng sử dụng như tiếp khách, ăn uống hay dùng để cho các bé học bài gia đình chị còn tổ chức sinh nhật cho các con ngày trên chính chiếc bàn mà chị đã mua.

[caption id="attachment_334" align="aligncenter" width="600"]Ứng dụng của Bàn ghế gấp xếp Sự đa năng của bàn ghế gáp xếp[/caption]

Cũng như nhiều gia đình khác trong sinh hoạt hàng ngày với nhiều tính năng và mục đích sử dụng khác nhau. Bàn ghế gấp xếp Hà nội xin giới thiệu đến các bạn một không gian khác của nhà Anh Nghĩa với mục đích sử dụng cũng gọi là đa di năng :).

[caption id="attachment_335" align="aligncenter" width="600"]Ứng dụng trong văn phòng của Bàn ghế gấp xếp. Bàn ghế gấp xếp dùng trong văn phòng.[/caption]

Với không gian 65m anh đã trọn tông màu 126 cho  phù hợp với sàn gỗ của văn phòng làm tôn lên nét đồng điệu giữa bàn ghế và sàn gỗ, anh đã sử dụng bộ bàn này làm việc cho nhân viên với tính năng tối ưu của sự tiện dụng.

Anh nói khi hết giờ mình có thể gập lại để lấy diện tích cho không gian chung, nên anh rất ưng ý khi chọn mua bộ Bàn ghế gấp xếp cho văn phòng của anh.

Không những thế với xu hướng của những năm gần đây, thị trường Bất động sản đang ưu tiên cho những căn nhà 35m - 75m thì chính những bộ bàn ghế gấp xếp sẽ là một giải pháp tối ưu trong sự lựa chọn của những ngôi nhà trên, không những sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian mà Bàn ghế gấp xếp Việt Nam còn mang đến cho bạn và gia đình một vẻ đẹp hiện đại trong những thiết kế của những chiếc bàn.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : SHOWROOM BÀN GHẾ XẾP HÀ NỘI – GIA DỤNG THÔNG MINH Địa chỉ: Phòng 105, ngõ 36, đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội Tel024 6276 9135 / 024 6276 9129 Hotline098 836 3535 Websitehttps://banghexephanoi.com Emailbanghexephanoi@gmail.com

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: