Bàn ghế xếp đồng hành cùng nụ cười của khách hàng

16/05/2014

Cô Bảng ở Hàng Cót là một ví dụ điển hình cho nhà phố cổ. Nhà cô Bảng sử dụng hầu hết các đồ gỗ đều là màu sẫm nên cảm giáckhông gian rất chật và cô đã có một lựa chọn thông minh tuyệt vời là chọn bộ bàn ghế xếp mã NA với tông màu gỗ cao su tự nhiên sáng.

Bàn ghế xếp Hà Nội -Thỏa mãn nhu cầu khách hàng khó tính nhất

Khi đưa bộ bàn ăn gấp vào không gian nhà cô Bảng màu tự nhiên sáng của bàn ghế đã phá tan cảm giác chật hẹp của nhà phố cổ. Bộ bàn ghế làm sáng bừng nên không gian của cả ngôi nhà. Cô Bảng nói: "Trước khi đến với Bàn ghế xếp Hà Nội - Gia dụng Thông minh cô đã tham khảo rất nhiều nơi trên thị trường các mẫu mã bàn ghế cùng loại của các hãng khác nhưng chưa hãng nào làm hài lòng về chất lượng cũng như cung cách phục vụ khách hàng." Cô hoàn toàn bị thuyết phục về chất lượng cũng như kiểu dáng mới của bàn ghế gấp thông minh khi đến Showroom để xem và cảm nhận sự khác biệt của bàn ghế xếp - Gia dụng Thông minh với các thương hiệu khác trên thị trường.

[caption id="attachment_149" align="aligncenter" width="600"]Bàn ghế gấp tại nhà khách Nụ cười khách hàng khi nhận bộ bàn ghế ưng ý[/caption]

Với phương châm:

"Không vì lợi nhuận mà bán hàng kém chất lượng. Luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng". Bàn ghế xếp đã làm thỏa mãn những người khó tính nhất.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : SHOWROOM BÀN GHẾ XẾP HÀ NỘI – GIA DỤNG THÔNG MINH Địa chỉ: Phòng 105, ngõ 36, đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội Tel024 6276 9135 / 024 6276 9129 Hotline098 836 3535 Websitehttps://banghexephanoi.com Emailbanghexephanoi@gmail.com

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: