Bàn ghế gấp màu gụ truyền thống

03/09/2014

Nội thất màu gụ người ta thường nghĩ đến Sập Gụ tủ chè. Từ xa xưa Sập gụ là đặc sản của vùng miền phía Bắc từ thời phong kiến.

Bàn ghế gấp màu gụ truyền thống

Khi đó cuộc sống của người dân còn rất nghèo, phương tiện vận chuyển khai thác gỗ còn thô sơ lạc hậu, để sở hữu được món đồ gỗ thường thông thường nhất, với một gia đình quả là điều không đễ dàng chút nào. Nhưng đến ngày nay để sở hữu một bộ Bàn ăn gấp xếp màu gụ  không còn là khó khăn đối với những gia đình có thu nhập thấp.

[caption id="attachment_356" align="aligncenter" width="600"]BÀn ghế xếp màu gụ Bộ bàn ghế xếp gấp gọn màu Gụ tại nhà Anh Phú - Minh Khai[/caption]

Bàn ghế gấp đã cải tiến các tông màu sao cho phù hợp với nội thất của gia đình bạn mà màu gụ lại là một màu đặc trưng có rất nhiều ảnh hưởng từ xa xưa nhưng rất được ưa chuộng với người dân miền Bắc đặc biệt là các thế hệ cha ông đi trước. các ông bà thường rất thích tông màu gụ với tông màu trên bạn có thể kết hợp được với rất nhiều đồ nội thất.

[caption id="attachment_9" align="aligncenter" width="600"]Bàn ghế gấp màu gụ Bàn ghế gấp màu gụ[/caption]
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : SHOWROOM BÀN GHẾ XẾP HÀ NỘI – GIA DỤNG THÔNG MINH Địa chỉ: Phòng 105, ngõ 36, đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội Tel024 6276 9135 / 024 6276 9129 Hotline098 836 3535 Websitehttps://banghexephanoi.com Emailbanghexephanoi@gmail.com

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: